Bắt sập Mậu Binh – Cách tính tiền khi Sập hầm, Sập làng đơn giản

bat sap mau binh

Có bao giờ chơi Mậu Binh, nhưng vừa đưa bài ra bạn đã nhận kết quả thua hay chưa? Trường hợp này người ta gọi là bắt sập Mậu Binh. Cách tính tiền cược khi sập trong Binh xập xám như thế nào và bí quyết tránh sập hiệu quả, đọc bài viết này của 789Bet để có câu trả lời chi tiết.

Sập hầm là gì? Khi nào thì bị sập hầm

Trong Mậu Binh, từ mà người chơi không muốn nghe nhất chính là Sập hầm. Đó là khi cả 3 chi bài của bạn đều thua. Ngoài chung tiền cho 3 chi đã thua, theo quy định bạn còn phải chịu thêm 1 chi nữa, vậy tổng sẽ là 4 chi.

Chắc chắn rồi, một lần mà phải thua nhiều tiền như thế thì ai cũng sẽ tiếc. Chẳng ai chơi bài lại muốn mình thua, nhất là khi chỉ vừa mở bài.

sap ham mau binh la gi

👉👉 Bí quyết giúp bạn ăn trắng Mậu Binh, không cần xếp bài

Còn Sập làng là thế nào?

Nghe từ “làng” chắc bạn cũng đã đại khái đoán được. Đúng vậy, sập làng là khi cả 3 người chơi đều bị sập hầm, duy nhất một người còn lại thắng tất cả. Đây chính là trường hợp vô cùng hiếm gặp nên tiền thưởng người thắng nhận được là rất khủng.

Trường hợp Sập làng chỉ áp dụng cho những bàn chơi có từ 3-4 người chơi. Những bàn cược 2 sẽ không tính Sập. Cả 3, hoặc 2 người chơi đều thua sạch, người kia thắng toàn bộ các chi. 

sap lang mau binh

Về quy tắc, khi sập làng thì mỗi người thua sẽ chịu gấp đôi số chi, tức mỗi người thua 6 chi. Chưa dừng lại ở đó, người ăn sập làng sẽ được nhân đôi số chi của người thua. Ví dụ, bàn cược 4 người, bắt sập làng thì người thắng sẽ ăn được 6x3x2= 36 chi. 

Với bàn cược có 3 người, thay vì nhân 2 thì sẽ nhân với tỷ lệ 1.5.

✔✔ Bí quyết chơi Mậu Binh bắt sập nhà cái ✔✔

Kỹ thuật bắt sập Mậu Binh đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ

Khi xảy ra Sập trong Mậu binh đúng là “kẻ khóc, người cười”. Người thắng sấp thì vui vì sẽ nhận được số tiền thưởng khổng lồ. Song, người bị sập lại buồn bã vì tiền thua quá nhiều. 

Nhiều anh em mới bắt đầu chơi Mậu Binh 789Bet sẽ nghĩ rằng, không có cách nào để tránh bị sập, bởi bài đối thủ quá mạnh. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm. Hoàn toàn có cách bắt sập Mậu Binh, chỉ là bạn chưa biết. Các cao thủ cũng sẽ không chia sẻ những điều này.

Tập trung cho chi cuối

Quy tắc bài Mậu Binh là xếp các chi với độ mạnh giảm dần. Do đó, hầu hết những người chơi đều để Mậu Thầu ở chi cuối, chi đầu đẩy mạnh tối đa. Tuy nhiên, với kiểu chơi này, chỉ khi chi đầu bạn được sảnh rồng thì mới chắc thắng, nếu không khả năng bị chặt cả 3 chi là rất lớn.

Thay vào đó, hãy tính đến nước đi rằng chi cuối của bạn cao hơn đối thủ. Như vậy, dù hai chi đầu có thua thì vẫn còn chi 3 gỡ gạt được, không sập hầm. Đưa đôi xuống chi cuối, người ta gọi đây là “Thú phé thủ”.

cach bat sap mau binh

Dồn bài cho chi giữa

Chi đầu trong Mậu Binh thực chất rất khó nắm chắc phần thắng. Do đó, các cao thủ thường sẽ tách bài để tập trung ăn chi giữa. Cách này áp dụng hiệu quả nhất khi bạn có một Thùng bé, hãy chuyển bài để chi hai ta có sảnh lớn hơn. 

Ngoài ra, anh em cũng có thể áp dụng thêm một số chiến thuật khác để chơi Mậu Binh, chẳng hạn như: Sảnh 3 đao, 3 phé bắn bài, 3 phé thủ,… Không bắt buộc phải áp dụng tuyệt chiêu nào, chỉ cần tránh bị sập là được.

Mong rằng qua những chia sẻ của 789Bet sẽ giúp anh em tìm được phương pháp hiệu quả bắt sập Mậu Binh. Áp dụng ngay những chiến thuật để thêm chuyên nghiệp hơn, chơi thắng nhiều tiền hơn nhé. Chúc anh em thành công. 

Secured By miniOrange