Nhập Code Liên Quân miễn phí mới nhất 2023 – Giftcode không giới hạn

Code Liên Quân dành cho tân thủ

Code Liên Quân là những phần quà giá trị của game Liên Quân đem lại cho anh em game thủ. Nhận và nhập code Liên Quân ở đâu là từ khóa được nhiều anh em tìm kiếm nhất hiện nay. Hôm nay 789bet sẽ hướng dẫn anh em nhập code đơn giản trên giao diện mới nhất 2023, theo dõi bài viết nhé!

Mã code Liên Quân là gì?

Code Liên Quân là đoạn mã chứa quà tặng, được nhà phát hành Liên Quân chia sẻ với người chơi. Khi vào hệ thống Garena, tài khoản sẽ nhận được các vật phẩm như mảnh ngọc, mảnh tướng, vàng, skin, v.v.

Tuy nhiên, mỗi giftcode sẽ có một giá trị và thời hạn sử dụng khác nhau. Chính vì vậy số lượng giftcode được phát hành cũng khá ít khiến game thủ rất khó khăn trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên anh em game thủ không cần lo lắng, 789bet Vip sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ những ưu đãi code mới nhất, theo dõi tiếp nội dung bên dưới.

Mã code Liên Quân là gì?
Mã code Liên Quân là gì?

Tổng hợp code Liên Quân mới nhất 2023

Nhằm tạo điều kiện cho anh em có thể nhận được nhiều vật phẩm trang bị có giá trị trong tháng 2/2023, anh em nhập ngay những mã code dưới đây:

Code Liên Quân tháng 1/2023 hấp dẫn

Mỗi tháng sẽ có những giftcode được cập nhập khác nhau. Dưới đây là tổng hợp những code Liên Quân được cập  nhập tháng 1 mới nhất dành cho anh em game nhập. 

Code Liên Quân 1/2023 Vật phẩm
NET2FTP T2 Thẻ *2 vàng 4 win
HORNJSEJ Ruby*25
OGG5QS3G Vé kho báu*2

Code Liên Quân dành cho tháng 1

Giftcode chung kết Tứ Phương Đại chiến mới nhất

Các game thủ khi tham gia chung kết Tứ Phương đại chiến sẽ nhận được nhiều phần quà khác nhau. Dưới đây là một số mã code Liên Quân áp dụng cho game thủ: 

 • AOGW2022_01KS4O4W
 • AOGW2022_AW44AMNW
 • AOGW2022_8GPDJIIG
 • AOGW2022_KLC6XGME
 • AOGW2022_YPG12E7C
 • AOGW2022_ECTB3UF2

Giftcode dành cho tân thủ Liên Quân không giới hạn

Dành cho anh em tân thủ mới tham gia, sẽ được tặng một mã code tân thủ vĩnh viễn cùng 20 viên Ruby, 1 thẻ x2 EXP và 1 thẻ vàng với các mã sau:

 • NHUZBZJ8MFUD.
 • BATHZBZRH4VQ
 • DKZBZUUHAVDM.
Code Liên Quân dành cho tân thủ
Code Liên Quân dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách đăng nhập code Liên Quân trên điện thoại dành cho game thủ

Giftcode có thời gian sử dụng, nên game thủ cần đổi quà nhanh bằng cách nhập mã code Liên Quân. Người chơi có thể tham gia trên 2 thiết bị, mỗi thiết bị sẽ có cách nhập khác nhau:

Nhập code Liên Quân dành cho Android

 • Bước 1: Trước tiên , anh em đăng nhập vào mở ứng dụng game thủ Liên Quân trên điện thoại Android => Đăng nhập vào LINK
 • Bước 2: Sau đó game thủ nhấp chọn Sự kiện chọn Thông báo =>Nhập Giftcode Liên Quân => click chọn ô Nhập code.
Hướng dẫn nhập code cho Android
Hướng dẫn nhập code cho Android
 • Bước 3: Cuối cùng, game thủ nhập mã code vào ô và nhấn nút Xác nhận. Hệ thống sẽ xác nhận và gửi đến tài khoản của anh em.

Nhập code Liên Quân dành cho IOS

Đối với hệ điều hành IOS game thủ không thể nạp code trực tiếp vào game tại 789bet Vip, phải thông qua trang đăng nhập code Liên Quân. 

 • Bước 1: Nhấn chọn địa chỉ LINK
 • Bước 2: Game thủ đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Garena. Nhập mã Giftcode sau đó nhấn Xác nhận.
 • Bước 3: Khi game thủ nhập đúng code sẽ có thông báo quà tặng mà anh em nhận được. Nhấn vào nút “ Thư” để nhận phần quà.
Nhập code cho IOS
Nhập code cho IOS

Một số câu hỏi thường gặp khi game thủ nhập code Liên Quân

Quá trình nhập code người chơi, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ người chơi. 789bet sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất:

Bao lâu thì có mã code Liên Quân mới?

Code Liên Quân mới chỉ áp dụng trong các sự kiện của game như livestream Liên Quân, code Liên Quân Shopee hoặc nhiều sự kiện khác do nhà phát hành game đăng tải,… Ngoài ra, anh em cũng có thể theo dõi tại các trang chính và nhận lấy giftcode sớm nhất của Liên Quân Mobile.

Nhận quà Liên Quân qua code ở đâu?

Để không bỏ qua nhiều phần quà Giftcode , tại giao diện anh em bấm nút Sự kiện => Thông Báo => chọn vào Giftcode để hệ thống sẽ gửi mã code Liên Quân vào tài khoản game thủ.

Nhập code bị lỗi nên làm sao?

Không phải lúc nào việc nhập code Liên Quân cũng thuận lợi, trong một số trường hợp bạn sẽ gặp một số lỗi sau:

 • Nhập sai ký tự mã quà tặng để tránh lỗi này các game thủ copy mã rồi dán vào
 • Giftcode đã được sử dụng trước đó hoặc mã không chính xác.

Tuy nhiên nếu đã chắc chắn nhập đúng mà vẫn gặp lỗi, game cần liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng  của Liên Quân Mobile để được hỗ trợ.

Tổng kết

Bài viết trên 789betting.vn đã tổng hợp những code Liên Quân mới nhất 2023. Hy vọng qua bài viết trên anh em có thể biết cách nhập code dễ dàng nhất. Cập nhật ngay để không bỏ lỡ bất kỳ quà tặng hấp dẫn nào.

Secured By miniOrange