Giấc mơ bị rắn cắn – Điềm báo, cách hóa giải và con số may mắn

giac mo bi ran can

Cứ bất kỳ sự việc liên quan đến rắn lại mang theo nhiều chiều ý nghĩa. Giấc mơ bị rắn cắn thì sao, có phải là điềm báo cho tương lai hay không? Nếu thật sự đó là một điều không tốt, vậy có cách gì hóa giải hay không?Bài viết dưới đây 789Bet sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết nhất, đọc ngay!

Rắn – Biểu tượng tâm linh được mọi người kính nể

Trong quan niệm phong thủy phương Đông, rắn là loài vật rất linh thiêng. Bởi lẽ, đã có rất nhiều sự tích và câu chuyện có thật liên quan đến rắn. Thậm chí, ở một vài quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia hay Trung Quốc, người ta gọi rắn là “Thần, Ngài” và lập đền, mộ miếu để thờ cúng.

Hình ảnh loài rắn tượng trưng cho sự thần bí. Loài vật này có hiền, cũng có dữ. Có loài lành tính, có loài lại rất nguy hiểm. Chúng linh hoạt nên thường bị gắn cho hình ảnh khá “gian xảo”. Vì vậy chúng ta thường rất lo lắng khi nằm mơ thấy rắn hoặc cụ thể hơn là mơ thấy bị rắn cắn.

giai ma giac mo thay ran

Thực tế thì, mơ thấy rắn cắn có phải điềm rất xấu hay không?

Chính vì hình tượng không mấy thân thiện, mà mỗi khi nhắc đến rắn, người ta lại nghĩ đến những điều không tốt. Đó là chưa nói đến giấc mơ bị rắn cắn, chắc hẳn sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khiếp sợ.

Tuy nhiên, có phải tất cả giấc mơ bị rắn cắn đều là điềm xui rủi hay không? Dưới đây là tổng hợp những giấc mộng liên quan đến rắn cắn thường gặp nhất và ý nghĩa chi tiết từ các chuyên gia 789Bet Sổ mơ.

>>Xem thêm: Giải mã ý nghĩa giấc mơ của bạn có điềm báo gì?<<

Nếu mộng thấy rắn cắn ở tay

Trong mơ, bạn nhìn thấy mình bị rắn cắn ở tay thì cũng đừng quá hoang mang nhé. Đây là một điềm báo cực tốt, cụ thể là về mặt tài chính, công danh sự nghiệp. 

Những ai đang tự kinh doanh, sắp tới sẽ là cơ hội để bạn mở rộng quy mô. Rất nhiều dự án tìm đến, hầu hết đều hoàn thành rất thuận lợi và mang đến cho bạn một khoản thu lớn.

Mơ thấy rắn đang tấn công người thân của mình

Rắn tìm đến tận nhà – điềm đại cát. Giấc mộng này đang ám chỉ gia đình bạn thời gian tới sẽ đón nhận nhiều tin vui, cụ thể là liên quan đến con người. Những thành viên độc thân sẽ có hỷ sự. Các cặp vợ chồng chuẩn bị đón chào “thiên thần nhỏ” xuất hiện.

Giấc mơ này có có ý nghĩa là “hồi”. Tức là, không lâu nữa bạn sẽ gặp lại người thân hoặc bạn bè đã mất liên lạc từ nhiều năm trước. 

giac mo bi ran can diem gi

Mộng thấy rắn cắn kèm theo chảy máu

Bị rắn cắn có chảy máu được xem là điềm tốt. Giấc mơ này gắn đến chuyện tình duyên gia đạo. Chắc chắn không lâu nữa đây, bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình, nhanh thôi.

Những cặp vợ chồng đang khao khát một đứa con nếu mơ thấy bị rắn cắn đến chảy máu, tức là ước nguyện sắp thành hiện thức. Thiên thần nhỏ đang trên đường đến gặp các bạn đấy.

Rắn cắn nhưng lại không chảy máu

Ngược lại với giấc mộng ở trên, bị rắn cắn mà không chảy máu, tức là thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn. Chủ yếu là công việc không được suông sẻ, dễ bị tiêu hao tiền của dù bạn đã rất cẩn trọng. Đây là hạn mà bất kỳ ai gặp phải cũng không thể tránh được, “của đi thay người”.

>>Xem thêm: Giải mã giấc mơ ăn thịt rắn báo điều gì? Đánh số nào trúng?

Bị rắn cắn, rắn có màu

Khi mơ thấy rắn cắn mình, chi tiết về màu sắc của rắn cũng rất quan trọng. Bởi mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa khác nhau:

  • Rắn vàng: Màu vàng đại diện cho sự hy vọng, khởi sắc. Rắn màu vàng cắn cho biết thời gian tới cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm đều có nhiều chuyển biến tích cực.
  • Rắn xanh: Hãy tiếp tục cố gắng, giai đoạn này không được từ bỏ, nếu không mọi vất vả đều là vô ích
  • Rắn đen: Cần hòa hoãn hơn trong các mối quan hệ để tránh gây gỗ, xích mích không đáng có.

Chiêm bao thấy rắn cắn thì nên đánh số gì để ăn trọn lô?

Bản thân rắn là loài vật tâm linh. Do đó, nếu mơ thấy rắn thì bạn đừng nên bỏ qua những con số liên quan. Hãy tận dụng, biết đâu chiều nay lại trúng lô và thắng lớn thì sao?

mo bi ran can danh so gi
Những giấc mơ bị rắn cắnNên đánh số gì để thắng lớn?
Trong mơ đang bị rắn đuổi phía sau44
Mộng thấy rắn tấn công và cắn vào tay của bạn16, 61
Rắn cắn vào những người thân khác09, 90
Bạn bị rắn vàng cắn01, 10
Rắn đen tấn công26, 62
Bị rắn cắn vào chân47, 89
Nhìn thấy người lạ bị rắn cắn11, 55
Rắn cắn và chảy rất nhiều máu66
Mơ thấy rắn cắn chết người17, 71

>>Đừng bỏ lỡ: Mơ thấy rụng răng nên đánh con số gì?<<

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết giấc mơ bị rắn cắn có ý nghĩa gì hay chưa? 789Bet vừa gợi ý bạn một vài con số liên quan, lựa chọn như thế nào là tùy ở bạn. Chúc bạn thắng lô!

Secured By miniOrange