Giải mã giấc mơ rụng răng – 9 điềm báo và con số liên quan

giac mo rung rang

Bỗng một ngày bạn gặp phải giấc mơ rụng răng, chắc hẳn sẽ rất hoang mang. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi có thể chiêm bao đó không phải điều gì xấu. Mơ thấy bị rụng răng có ý nghĩa gì, Sổ mơ 789Bet sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết nhất. 

Nằm mơ thấy rụng răng, nguyên nhân do đâu?

Hẳn bạn đã biết, một chiếc răng nếu được chăm sóc đúng cách có thể sử dụng tốt đến khi chúng ta hơn 80 tuổi. Chính vì vậy, để răng rụng dù nó còn đang trắng sáng là điều tương đối hiếm gặp.

ly do nam mo thay rung rang

Mơ thấy bị gãy răng cũng là một giấc mộng kỳ lạ. Để lý giải cho hiện tượng chiêm bao này, có thể sử dụng 2 trường phái tư tưởng như sau:

  • Dưới góc nhìn khoa học: Mơ thấy rụng răng cho thấy người mơ đang gặp vấn đề tâm lý. Nguyên nhân xuất phát từ các lý do sau: tự ti về ngoại hình, ái ngại độ tuổi, áp lực cuộc sống hôn nhân.
  • Dưới góc nhìn tâm linh: Răng gắn liền với lợi (nướu). Do đó, giấc mơ bị rụng răng chứng tỏ bạn sẽ bị hao hụt nhiều về lợi ích và cả sức khỏe.

Tuy nhiên, để hiểu chính xác 100% ý nghĩa của giấc mơ mất răng, vẫn là nên tham khảo các lý giải của chuyên gia Sổ mơ 789Bet dưới đây.

Giấc mơ rụng răng là điềm gì – Giải mã chi tiết

Gọi chung là giấc mơ rụng răng, song mỗi một tình huống cụ thể lại mang một ý nghĩa khác nhau. 

Bị rụng răng nhưng không nhìn thấy máu

Khi gặp phải giấc mơ này, hẳn là bạn đang phải đối mặt với rất áp lực. Cán cân cuộc sống dần mất cân bằng, dần dần cơ thể trở nên kiệt sức. 

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là điềm báo rằng thời gian tới, gia đình bạn phải chịu cảnh tang thương. Có người mất, mà người này lại còn rất thân cận với bạn. 

>>Đừng bỏ lỡ: Giải mã giấc mơ bị gãy răng hên hay xui – Đánh số nào?

Vẫn là rụng răng, nhưng lại xuất hiện kèm máu

Vấn đề sức khỏe đáng báo động, sắp tới có thể sẽ trải qua cơn bạo bệnh. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng trạng thái của bạn sẽ giảm sút đáng kể.

Ngoài ra, giấc mơ bị rụng răng chảy nhiều máu còn cho thấy rằng bạn sẽ phải hao tổn nhiều tài sản khác nữa. Công việc gặp nhiều trắc trở, lúc khó khăn đều phải tự bươn chải để vượt qua.

Mơ thấy bị rơi mất răng cửa

Chiếc răng cửa gần như là bộ mặt đại diện cho toàn bộ hàm răng. Do đó, mất răng cửa chắc chắn là một điều không tốt đẹp gì.

giai ma giac mo rung rang la diem gi
  • Nếu là răng ở hàm trên chứng tỏ mối quan hệ gia đình đang không được hòa thuận. Anh em bất hòa, con cái và bố mẹ xuất hiện nhiều hiểu lầm.
  • Nếu răng bị rơi ở hàm dưới thì thuộc về phạm trù kinh tế và sức khỏe. Nên cẩn thận trong ăn uống, chọn lựa thực phẩm sạch. Bạn cũng nên cân nhắc lại vấn đề chi tiêu và đầu tư vì thời gian tới sẽ bị hao hụt rất nhiều tiền đấy.

>>Bạn có biết:  Nằm mơ thấy ăn cơm có nghĩa gì? Đánh số gì?

Mơ thấy rụng răng kèm theo số lượng

Với mỗi chiếc răng sẽ mang một điềm báo khác nhau. Răng rụng nhiều hay ít thì ý nghĩa cùng sẽ thay đổi theo.

  • Rụng 1 răng: Sức khỏe người thân không được tốt, khả năng cao là đang mắc một căn bệnh rất nghiêm trọng, cần thăm khám ngay.
  • 2 răng cùng rụng thì lại là điềm tốt. Bạn có tin vui về chuyện tình duyên, gia đạo. Với các cặp vợ chồng, đây là tín hiệu bạn sắp có con cái.
  • Rụng 3 chiếc răng chứng tỏ khó khăn sắp qua đi, cuộc sống của bạn sẽ dần cân bằng trở lại và ngày càng khởi sắc hơn.
  • Nếu có 4 chiếc răng bị rụng, đây là điềm báo rằng sẽ có sự thay đổi lớn trong thời gian tới. Đó có thể là việc gia đình bạn sắp đón thêm thành viên, hoặc đổi chỗ ở,… Nói chung thì đây là giấc mơ khá tốt. 

>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ của bạn – Điềm báo về những giấc mơ

Giấc mơ rụng răng, chuyên gia sổ mơ khuyên đánh số gì?

Sau khi đã tìm hiểu về giấc mơ rụng răng có ý nghĩa gì, đừng quên rằng những con số cũng có thể biết nói! Chọn đúng số là chúng ta lại “cá kiếm” được số vốn kha khá đấy!

nam mo thay rung rang danh so gi
Những giấc mơ rụng răng điển hìnhCon số trúng lô
Răng rụng nhưng không chảy máu04, 36
Thấy bị rụng răng, chảy máu và đau nhức09, 21
Bị rụng 1 chiếc răng11, 13, 31
Rơi mất 2 chiếc răng27, 39, 89
Nếu là rụng 3 chiếc răng23, 37
Răng bị mất là răng cửa08, 47
Rụng cùng một lúc nhiều răng42, 52
Nếu người thân của bạn bị mất răng 59, 69

Lời kết

Giấc mơ rụng răng đa phần đều không mấy may mắn. Do đó, khi gặp phải giấc mộng này, điều bạn cần là phải tìm hiểu kỹ ý nghĩa của nó. Từ đó mới có thể suy nghĩ cách khắc phục hiệu quả. 

Secured By miniOrange