Tổng hợp 6 kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt cực chuẩn cho sư kê

ky thuat chon ga da cua sat

Điều khác biệt giữa những người mới bắt đầu với những sư kê lão luyện là khả năng chọn gà đá cực chuẩn. Làm thế nào để chúng ta chọn được chiến kê tốt nhất? Theo chân 789bet đá gà “khui” những kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt hay. Cùng tìm hiểu nhé.

Một con gà đá tốt có tốc độ và khả năng ra đòn chính xác

Không có chiến kê nào hoàn hảo tất cả các kỹ năng. Chỉ cần sở hữu một vài kỹ năng nổi bật và phát huy được tối đa những thế mạnh ấy thì chiến kê đó cũng được xem là võ sĩ thực thụ.

Một chiến kê tốc độ 

Là chú gà có sự cân bằng và ổn định trong tư thế của nó, với hai chân cách xa nhau, điều này sẽ cho phép chiến kê xoay người nhanh hơn trong một cuộc chiến. Chiến kê lý tưởng thường có đùi dài hơn so với chân. Gà trống có cẳng dài, đùi ngắn thì chậm lớn.

Khả năng tung đòn chính xác của chiến kê

Khả năng này có thể được nhìn thấy ở sự sắc bén của đôi mắt chiến kê và cách chúng duỗi chân.

bi quyet chon ga da cua sat khoe
Bí quyết chọn gà đá cựa sắt khỏe

Mắt – Kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt

Mắt khỏe, đồng tử mở rộng. Nói chung, mắt đỏ sắc nét hơn. Đôi mắt đen giống như đeo kính mắt, không tốt vào ban đêm. Mắt trắng quá nhạy cảm với ánh nhìn và thường mờ và mờ. 

Một chú gà trống có đôi mắt sắc bén luôn quan sát đối thủ và những chuyển động của nó. Nó có thể tránh được những cú đâm chí mạng và có thể đánh chính xác đối thủ của mình. Gà trống thông minh có đôi mắt mảnh.

👉👉 Kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt chuyên nghiệp – Chiến kê mạnh nhất 👈👈

Cạnh chân tốt

Một con gà trống có khả năng duỗi chân kém là một con cựa ngắn và không có khả năng tung đòn chí mạng chỉ bằng một nhát dao.

Cách kiểm tra để biết gà trống có duỗi chân trước tốt hay không là đưa lòng bàn tay sang ngang ở gốc mỗi chân của gà trống. Nếu mặt bên của lòng bàn tay của bạn có thể dễ dàng đi vào khoảng trống giữa chân trong và xương ức, bạn có một chiến kê có khả năng ra đòn và né đòn tốt. 

Bài tập duỗi chân trước, thực hiện một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối, sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc rèn luyện khả năng nhạy bén và tung đòn của chiến kê. 

cach chon ga da cua sat hay
Cách chọn gà đá cựa sắt hay

Gà giống tốt – Kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt chuẩn 

Đây được xem là kỹ thuật cơ bản trước khi đào tạo một chiến kê. Phải biết được nguồn gốc thực sự của nó để quyết định chiến kê đó có tiềm năng trở thành một chiến binh dũng mãnh hay không.

Di truyền tốt

Kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt tốt nhất là cẩn thận trong khâu chọn giống. Đảm bảo rằng gà được sử dụng làm gà bố mẹ khỏe mạnh và có cơ hội sinh trưởng tốt hơn. Một chiến kê nặng kí với tốc độ và khả năng cắt tốt là ưu thế hơn với sự nhanh nhẹn và sức chiến đấu. 

👉👉 Tổng hợp những dòng gà đá cựa sắt đá hay nhất hiện nay 👈👈

Cơ thể tốt

  • Đầu của chúng phải có màu đỏ và đôi mắt của chúng phải khỏe mạnh. Đôi mắt của chiến kê phải sáng rõ và không bị trũng xung quanh hốc mắt.
  • Từ đầu, cổ của nó phải khỏe và không quá dài, cũng không quá ngắn. 
  • Đuôi tiêu chuẩn nên được cắt ngắn và tạo góc 45 độ. Bất cứ khi nào bạn di chuyển con gà, bạn có thể nhận thấy rằng đuôi của chúng phản ứng như thể tự giữ thăng bằng.
  • Gà bố mẹ cũng phải có ngực và vai rộng, nhưng vòng eo của chúng nên có kích thước trung bình. Có đôi cánh cao và khỏe cũng là một lợi thế trong trận đấu so với những đôi cánh thấp không có lực.
  • Gà bố mẹ tốt phải có trọng lượng nhẹ, dáng cao, nhưng thịt chắc. 
ky thuat chon ga da cua sat
Kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt

Tình trạng của Lông vũ

Kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt cuối cùng là kiểm tra lông của nó. Lông của chiến kê phải rực rỡ và bóng. Chúng cũng phải đàn hồi và không quá mềm, dày, hoặc bông như thường thấy ở những chú gà kém chất lượng. Có bộ lông tuyệt vời cũng có nghĩa là gà khỏe mạnh.

Khi chiến kê của bạn có đầy đủ những đặc điểm trên, bạn đã có một chiến binh xuất sắc rồi đấy. Kỹ thuật chọn gà đá cựa sắt gồm rất nhiều tiêu chí, các sư kê cần biết đánh giá theo từng trường hợp. Từ đó tìm được cho mình một chiến kê thật sự ưng ý nhé.

Nguồn: 789Betting

Secured By miniOrange