Tổng hợp luật đá gà cựa sắt mới và chi tiết cho cược thủ 2022

luat da ga cua sat

Đá gà cựa sắt là một trong những trường đá gà thu hút cược thủ nhất hiện nay. Tuy nhiên, cược đá gà cựa sắt như thế nào? Người chơi cần biết những thông tin gì để có thể đặt cược chính xác? Bài viết dưới đây, 789Bet sẽ giới thiệu sơ lược luật đá gà cựa sắt được sử dụng phổ biến trong các trận đá gà.

Luật đá gà cựa sắt bao gồm những gì?

Nhìn chung, luật đá gà trực tuyến 789Bet không khác nhiều so với luật đá gà truyền thống, chỉ là có bổ sung thêm một vài quy định mới. Dưới đây là một số yếu tố cấu thành luật đá gà cựa sắt.

Quy định về chạng gà trong thi đấu

Thông thường, trên trường đá gà sẽ có nhiều chiến kê cho nhiều trận đấu khác nhau. Bởi vậy, trước mỗi trận đấu sẽ tiến hành bước xác định khối lượng của gà chiến. Theo đó, sau khi cân chiến kê và có được những số liệu chính xác thì sắp xếp cặp đôi chiến kê đấu với nhau.

  • Nếu 2 chú gà chiến có khối lượng bằng nhau thì nghiễm nhiên được ghép cặp đấu với nhau.
  • Trong trường hợp nếu 2 chú gà chiến có sự chênh lệch về trọng lượng, lúc này các sư kê sẽ thương lượng với nhau. Nếu kết quả cuối cùng nhất trí thì trận đấu mới được diễn ra.
luat da ga cua sat

Quy định về thời gian

Đá gà cựa sắt cũng như các hình thức đá gà khác đều quy định thời gian mỗi trận đấu là 15 phút. Kết thúc mỗi hiệp đấu, chiến kê sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi là 5 phút. Trong lúc này, sư kê có thể massage hoặc tiếp thêm năng lượng cho chú gà chiến của mình.

Tuy nhiên, tùy theo tình hình thực tế của mỗi trận đấu đá gà cựa sắt sẽ có thể diễn ra nhanh hơn và kết thúc sớm hơn.

👉👉 Hướng dẫn đăng ký đá gà online cùng 789Bet đơn giản nhất 👈👈

Cách phân định thắng thua trong các trận đấu gà

Đến với mỗi trận đấu đá gà, sư kê đều quan tâm đến kết quả cuối cùng. Và trong đá gà cựa sắt, quyết định thuộc về trọng tài trận đấu. Theo đó:

  • Chiến kê gục lúc lâm trận thì sẽ được tuyên bố là thua cuộc.
  • Sau khi vào sân mà chiến kê không có động thái tấn công đối thủ thì sẽ được xử thua.
  • Trường hợp chiến kê bỏ chạy trong thời gian diễn ra trận đấu thì cũng sẽ được tính là thua cuộc.
cach tinh thang thua trong da ga cua sat

Quy tắc chấp trong đá gà cựa sắt như thế nào?

Bên cạnh việc phân định thắng – thua trong trận đấu, danh kê còn quan tâm đến cách đặt kèo chấp trong đá gà cựa sắt. Tuỳ theo trạng gà sẽ có những kèo chấp tương ứng:

  • Những chiến kê có trạng 7L (lạng) sẽ được tính là 1-2-3.
  • Với gà chiến trạng 8L tính theo 2-3-4.
  • Đối với gà chiến trạng 9L sẽ được tính là 2-4-5.
  • Chiến kê trạng từ 1-1,2kg  thì tính theo 2-4-6.
  • Đối với gà trống trạng 1,3-1,5kg thì được tính là 3-5-7.

Mẹo chơi đá gà cựa sắt “chiến đâu thắng đó”

Hiểu luật là một chuyện, bạn muốn giành phần thắng khi chơi đá gà cựa sắt thì phải nằm lòng những tuyệt chiêu sau.

Chọn chiến kê khỏe mạnh

Chiến kê được xem là nhân vật chính trong trận đấu và quyết định trực tiếp đến kết quả cược của người chơi. Bởi vậy, trước khi trận đấu bắt đầu, danh kê cần xem xét kỹ lưỡng ngoại hình, sự hoạt bát, nhanh nhẹn của các chú gà chiến. 

Đặc biệt là cựa sắt chiến kê mang. Một chú gà đá chuẩn là phải có chiếc cựa sắt sắc bén, vừa phải không gây khó khăn cho chiến kê khi lâm trận. Chiếc cựa sắt này là vũ khí có tính sát thương cao nhất có thể giúp chiến kê hạ được đối thủ nhanh chóng.

meo choi da ga cua sat

Nghiên cứu bảng thành tích của gà chiến

Đây được xem là một kỹ năng quan trọng giúp người chơi dự đoán được chú gà trống nào sẽ chiến thắng. Dựa vào quá trình chiến đấu của mỗi chiến kê, người chơi quan sát biểu hiện và cách ra đòn tấn công ở các trận đấu khác nhau.

Từ đó, tổng hợp lại và đưa ra kết luận cuối cùng chú gà chiến nào mạnh nhất, có khả năng giành chiến thắng nhất. 

👉👉 Kinh nghiệm đá gà cựa sao ăn tiền thật từ cao thủ 👈👈

Việc người chơi nắm bắt được luật đá gà cựa sắt giúp cho quá trình đặt cược trở nên dễ dàng và tránh được những sự cố phát sinh. Hy vọng với những thông tin quý báu mà 789Bet cung cấp, cược thủ có cái nhìn tổng quát hơn để chọn đúng chiến kê, cược luôn thắng.

Nguồn: 789Betting

Secured By miniOrange