Giấc mơ bắt được rắn – 11 điềm báo cụ thể và bộ số may mắn

mo bat duoc ran

Rắn là loài động vật “không được lòng” mọi người. Bất kể ai khi gặp rắn ngoài đời đều rất hoảng sợ, nói gì là trong mơ. Vậy, có phải giấc mơ bắt được rắn, hay liên quan đến rắn đều là điềm báo không tốt lành? Là họa hay phúc, theo dõi bài viết này của 789Bet và bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay thôi!

Giải mã 11 giấc mơ thấy bắt được rắn – Ý nghĩa và điềm báo chi tiết

Trong văn hóa Á Đông, rắn là biểu tượng cho thần linh. Loài vật này bản thân cũng có linh tính nên rất được mọi người kính phục. Mơ thấy rắn, hay bắt rắn đa phần đều là giấc mộng tốt. Tuy nhiên, ý nghĩa cụ thể thế nào thì phải xét thêm nhiều yếu tố.

Một giấc mơ bắt rắn chung chung, khá mơ hồ

Phần lớn giấc mơ thấy rắn, bắt hay ăn rắn đều có liên quan đến vấn đề tiền tài, sự nghiệp. Bạn mơ bắt rắn, chứng tỏ thời gian tới công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và như ý. 

Nằm mơ bạn dùng tay không bắt rắn

Giấc mơ bắt được rắn cho thấy sự nghiệp của bạn khởi đầu khá vất vả vì không có ai hỗ trợ. Bạn tự xoay sở mọi thứ. Song, bằng tài năng và nỗ lực của chính mình, kết quả đạt được vượt ngoài kỳ vọng. 

giai ma giac mo bat duoc ran co diem gi

Trong mơ bạn đã bắt được rắn, nhưng lại bán nó đi

Một cơ hội làm ăn sinh lời rất tốt đến với bạn, nhưng chính bạn đã không nắm bắt. Tự tay dâng “miếng ngon” cho đối thủ. Giấc mộng này có muốn đề cập đến chuyện tình cảm. Bạn gặp được một người rất tốt nhưng lại không biết trân trọng họ.

>>Xem ngay : Giải mã giấc mơ thấy rắn tốt hay xấu, đánh con gì?

Bạn là nữ và mơ thấy mình bắt được rắn

Đây là tin vui cho những chị em đã có gia đình. Đứa con mà bạn cùng chồng mong chờ bấy lâu sắp chào đời. Giấc mộng này còn dự báo rằng, những kế hoạch bạn đang triển khai sẽ đạt được thành công nhưng mong muốn.

Giấc mơ bắt được rắn và bị rắn cắn trả

Giấc mơ này là đại diện cho “tiểu nhân” và lòng hận thù. Trong quá khứ bạn đã từng xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với một ai đó. Vấn đề không có gì to tác, nhưng họ lại ghi hận và đang chuẩn bị kế hoạch để hãm hại bạn. 

Mơ thấy người khác bắt rắn

Nếu đó là người thân của bạn, chứng tỏ rằng mối quan hệ giữa các thành viên không được hòa hợp. Còn nếu đó là một người xa lạ, bạn không được lòng mọi người nên có rất ít bạn bè.

>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã giấc mơ bị rắn cắn và con số liên quan

Chiêm bao bắt được rắn và đập chết

Một ai đó đang lợi dụng hình ảnh của bạn để trục lợi từ những việc làm không chính đáng. Hãy cẩn thận hơn nữa, đừng vì cả tin mà đánh mất đi danh tiếng đã gầy dựng bấy lâu nay. 

mo bat duoc ran co y nghia gi

Một người mà bạn không thích đi bắt rắn, bị rắn tấn công

Người này sắp tới sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nếu đó là đối thủ hay kẻ thù của bạn, khả năng cao là họ vướng vào một vấn đề vô cùng rắc rối. Không chỉ đơn giản là tiền bạc mà có thể liên quan đến pháp luật.

>> Xem ngay: Mơ thấy 2 con rắn là điềm gì? đánh số gì thắng

Bạn bắt rắn và sau đó đem thả đi

Sắp tới là khoản thời gian vô cùng hạnh phúc của bạn, khi mà liên tục nhận được tin vui từ những người xung quanh. Đó có thể là một tin hỷ của bạn bè. Hoặc bạn được sếp thưởng cho một khoản lớn.  

Giấc mơ bắt được rắn hổ mang

Chiếc mang phùng to của rắn hổ chứng tỏ thời gian tới bạn gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Sau thời gian dài đầu tư, cuối cùng những khoản tiền lời đầu tiên cũng đã về với bạn. Hoặc cũng có thể là bạn may mắn trúng xổ số. Nói chung, giấc mơ này chỉ có ý nghĩa tốt thôi.

giai ma giac mo bat ran

Bạn ra sức nhưng vẫn không thể bắt được rắn

Giấc mộng này lại không mang ý nghĩa tốt. Dù bạn nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả lại không như mong muốn. Có lẽ bạn phải liên tục thất vọng vì những thất bại. Khó khăn liên tục, nhưng xin đừng bỏ cuộc!

Mơ bắt được rắn thì đánh lô số bao nhiêu để thắng lớn?

Sau khi đã hiểu được giấc mơ của mình muốn nói gì, tiếp tục theo dõi đến bộ số may mắn mà 789Bet giải mã giấc mơ đã tổng hợp được. Chiêm bao bắt được rắn thì đánh ngay những số dưới đây:

  • Tự mình bắt rắn, đánh ngay số 05, 25
  • Mơ thấy đi bắt rắn và bị rắn cắn, đánh số 43, 73
  • Bắt được rắn hổ mang trong mơ, chốt ngay lô 34 và 60
  • Bạn bắt được rắn, sau đó ăn thịt rắn thì đánh 27, hoặc 72
  • Thấy rắn bò vào nhà và bạn muốn bắt, chốt 23, 30
  • Bạn may mắn bắt được một cặp rắn, đừng bỏ qua cặp số 87 và 95 nhé.

>>Xem thêm: Giải mã giấc mơ ăn thịt rắn báo điều gì? đánh số nào trúng

Đừng bỏ qua bài viết về giấc mơ bắt được rắn, nếu chính bạn cũng đã trải qua giấc mộng này. Tận dụng bộ số đánh lô để tìm may mắn cho mình nhé.  

Secured By miniOrange