Giấc mơ thấy 2 ngôi mộ lành hay dữ? Chốt lô bao nhiêu?

mo thay 2 ngoi mo

Trong chuyên mục giải mã giấc mơ lần trước, 789Bet đã chia sẻ đến bạn giấc mộng thấy 2 quan tài. Tiếp nối chủ đề kỳ bí này là giấc mơ thấy 2 ngôi mộ. Liệu giấc mộng này có mang lại những xui rủi nhưng mọi người vẫn đang lo lắng? Và nếu gặp thì nên đánh ngay con lô nào? Muốn biết, mời bạn theo dõi bài viết này.

Nằm mơ thấy 2 ngôi mộ – Tận cùng của sự xui xẻo?

Ngủ mộng thấy 2 ngôi mộ, phần lớn đều là những điềm tốt. Giấc mộng này rất ít người gặp, không biết nó mang ý nghĩa gì cũng là điều dễ hiểu. 

2 ngôi mộ đặt cạnh nhau, không nhìn rõ địa điểm

Hãy chuẩn sẵn sàng, sắp tới đây bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm chuyến du lịch trong mơ. Mọi thứ đến bất chợt, không nằm trong dự định ban đầu của bạn.

nam mo thay 2 ngoi mo la diem gi

Mơ thấy 2 ngôi mộ được đặt ngay cửa ra vào nhà bạn

Không phải lo, đây là giấc mộng tốt đấy. Bạn có cơ hội gặp gỡ và kết giao được với nhiều người bạn mới. Đặc biệt trong công việc, nhiều khách hàng, đối tác liên tục tìm đến doanh nghiệp của bạn đấy.

Nhìn thấy người thân đang nằm dưới 2 ngôi mộ 

Thời gian gần đây bạn tương đối bận rộn. Và có lẽ bạn đã quên mất ngày giỗ của người thân mình? Đừng lo lắng, giấc mơ này chỉ có ý muốn nhắc nhở bạn. Hãy chuẩn bị một mâm cỗ tươm tất, đừng để người mất phật lòng nhé.

>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy người chết nên đánh số gì?

Nằm mơ thấy hoa nở trên 2 ngôi mộ

Những ai đang độc thân, hãy phấn chấn lên vì người trong mộng của bạn sắp xuất hiện rồi đấy. Họ đến theo cách không ai ngờ đến khiến bạn vỡ òa. Với những cặp vợ chồng, mộ nở hoa là dấu hiệu cho thấy hạnh phúc viên mãn, đường con cái như ý.

giai ma giac mo thay 2 ngoi mo

Trong mơ nhìn thấy trong nhà mình xuất hiện 2 ngôi mộ

Hãy lưu ý nhiều hơn đến giấc mộng này nhé. Trong công việc kinh doanh sắp tới, cần cẩn thận trong từng giai đoạn, không nên vội vã sẽ dẫn đến sai sót. Tuyệt đối hạn chế, tránh tham gia tranh luận các vấn đề chính trị – xã hội, bởi “họa từ miệng mà ra”.

Giấc mơ thấy 2 ngôi mộ, xung quanh đầy nước

Hình ảnh nước trong giấc mơ này muốn ám chỉ đến sự tiếc nuối. Bạn đang có nhiều hồi tưởng về quá khứ, và đa phần là những điều chưa thể làm được. 

Nhìn thấy 2 ngôi mộ, kèm theo một luồng ánh sáng lạ 

789Bet báo cho bạn một tin vui, giấc mơ này là điềm tốt đấy. Cũng giống như “cầu vồng sau mưa”, mọi khó khăn của bạn sẽ sớm qua nhanh. Và sau đó là giai đoạn cải thiện đáng chú ý.

Hai ngôi mộ, nhưng không nằm ngang mà xếp chồng lên nhau

Điềm báo này cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Tuy không quá nghiêm trọng, song vì đến liên tục nên khiến bạn dễ kiệt sức.

Thay vì đơn độc 1 mình, hãy thử mở lòng và nhờ sự giúp sức từ bạn bè, người thân xung quanh. 

Chỉ nhìn thấy duy nhất 1 ngôi mộ

Vì quá bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Đừng vì tham công tiếc việc mà lại tự chuốc bệnh tật vào mình nhé.

nam mo thay ngoi mo nen danh so gi

>> Xem ngay: Mơ thấy ăn thịt người – Đánh số gì chính xác?

Về giấc mơ thấy 2 ngôi mộ, đánh số gì dễ trúng lô, trúng lớn?

Những tay mê số đề, một khi nghe được giấc mơ này chắc chắn sẽ vô cùng khoái chí. Giấc mơ thấy 2 ngôi mộ, đánh ngay những con số sau đây:

  • 2 ngôi mộ xuất hiện trong giấc mơ, không rõ hoàn cảnh xung quanh nên đánh 10 và 29
  • Nếu cả 2 ngôi mộ đều là của người thân bạn, nhất định phải chốt con 41
  • Nhìn vào thấy đó là mộ của người lạ, bao lô 00
  • Hai ngôi mộ, bên trên cỏ cây nở hoa thì đánh 09
  • Mơ thấy 2 ngôi mộ phát ra ánh sáng kỳ lạ, 99 là con số phù hợp nhất 
  • Trong nhà mình bỗng xuất hiện 2 ngôi mộ, vậy hãy đánh ngay cặp lô 14 và 23
  • Có 2 ngôi mộ đặt ngay trước cửa chính nhà bạn, chốt cặp lô đảo 36-63 chắc chắn sẽ trúng.

Giải mã giấc mơ thấy 2 ngôi mộ, vừa rồi là luận giải chi tiết của 789Bet. Bạn hiểu gì về chiêm bao của mình? Và đã chọn được những con số may mắn giúp thắng lớn hay chưa? Đừng bỏ lỡ chủ đề hấp dẫn này nhé.

Secured By miniOrange