Mơ thấy 2 quan tài cùng lúc là điềm báo gì? Đánh con lô nào?

mo thay 2 quan tai

Việc nằm mơ thấy người chết, quan tài hay ma quỷ,… đều là những giấc mộng quá đỗi bình thường. Nhưng chắc hẳn rằng, ít ai từng mơ thấy 2 quan tài cùng một lúc, đúng chứ? Có phải giấc mộng này rất xấu, ai gặp đều không được may mắn hay không? Giải mã giấc mơ chi tiết, cùng tiết lộ bộ số đánh lô đề chính xác, xem ngay tại bài viết này cùng 789Bet.

Hình ảnh chiếc quan tài trong quan niệm tâm linh có ý nghĩa gì?

Mỗi khi nhắc đến quan tài, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là sự chết chóc. Quan tài là vật dụng để đặt thi thể người chết đưa đi mai táng. Cũng vì thế, hình ảnh này luôn được liên tưởng đến sự xui rủi, không may mắn.

Tuy nhiên, trong quan niệm phong thủy Á Đông có vài nét đối lập. Người ta cho rằng, có sinh thì có tử, sống chết là quy luật tự nhiên không thể thay đổi. Khi một điều gì đó mất đi, đồng nghĩa là có thêm một điều mới xuất hiện. Do đó, cái chết không phải là điềm xấu.

nam mo thay quan tai co y nghia gi

Quan tài trong giấc mơ chính là khởi nguồn của sự sống. Hầu hết các giấc mộng có liên quan đều nói lên sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Song, muốn biết cụ thể chiêm bao đó có ý nghĩa gì, hãy đi vào phần luận giải chi tiết.

>>Xem thêm: Mơ thấy tiền âm phủ là điềm gì? Nên đánh con số gì?

Giải mã giấc mơ thấy 2 quan tài – Có phải là “xui càng xui”?

Nằm mơ thấy cùng lúc 2 quan tài xuất hiện là điều vô cùng hiếm gặp. Các chuyên gia tại 789Bet Sổ mơ đã luận giải chiêm bao kỳ lạ này như sau:

Mơ thấy quan tài mở nắp, nhìn vào không thấy người

Người gặp phải giấc mộng này cần cẩn thận hơn trong các mối hệ, nhất là khi gắn với những lợi ích tiền bạc. Chỉ cần bạn đủ thận trọng, chọn lọc hợp tác cùng những người uy tín, việc kinh doanh sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa.

>> Xem ngay: Mơ thấy ăn thịt người đánh số gì chính xác, trúng lô?

Trong quan tài có người nằm, nắp quan tài mở rộng

Có lẽ bạn đang ấp ủ rất nhiều dự định, gặp được giấc mộng này có thể giải thích theo kiểu “diều gặp gió”. Chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng, đầu tư chăm chút hơn, không lâu nữa sẽ đạt được kết quả như mong muốn. 

Quan tài đang lênh đênh trên mặt nước

Quan tài + nước, điềm tốt nhân đôi. Có lẽ thời gian đầu hơi vất vả và chênh vênh. Song, sắp tới mọi chuyện diễn ra vô cùng thuận lợi. Chuyện làm ăn kinh doanh phát triển nhanh, thu được nhiều lợi nhuận. 

Đây cũng là lúc bạn cần giao thiệp nhiều hơn để mở rộng các mối quan hệ. Bởi rất có thể, chính họ sẽ trở thành đối tác, người hỗ trợ cho bạn trong tương lai đấy. 

Nằm mơ, thấy cùng lúc 2 chiếc quan tài xuất hiện

Có thể chắc chắn, đây là giấc mơ đại cát. Mơ thấy 2 quan tài cho biết trong thời gian tới, công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tất cả dự án đều được hoàn thành, mức tăng trưởng cao, tăng doanh thu. Hai quan tài, biểu thị cho gấp đôi sự may mắn đấy!

giai ma giac mo thay 2 quan tai

Mơ thấy chiếc quan tài được sơn màu

  • Quan tài màu đen là điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn đang bước vào giai đoạn “thăng hoa”. Mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết, vì xung quanh bạn luôn có nhiều quý nhân giúp đỡ.
  • Quan tài màu xám là duyên gặp gỡ. Những người bạn, người thân đã lâu không gặp, sắp tới đây sẽ có cơ hội hội ngộ.
  • Quan tài màu trắng và vàng đều ám chỉ cuộc sống sắp tới sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Hãy cố gắng cân bằng, hòa giải khi cần thiết.

>> Xem thêm: Mơ thấy người chết là điềm gì? Đánh con gì chính xác nhất?

Đã nằm mơ thấy 2 quan tài thì nên đánh số gì để thắng lớn?

Phái biết rằng, để gặp được giấc mơ này là điều không dễ dàng. Do đó, nhất định bạn không được bỏ qua những con số đi kèm. Tận dụng để nuôi lô, chắc chắn trúng đấy!

nam mo thay 2 quan tai danh so gi
Giấc mơ thấy quan tài Nuôi lô bao nhiêu?
Chỉ thấy 1 quan tài ở đằng xa06, 56
Xuất hiện 2 quan tài đặt cạnh nhau16 hoặc 36
Trong quan tài không có người31
Quan tài đã mở nắp, có thể nhìn thấy người nằm bên trong21, 74
Chiếc quan tài trôi vô định trên mặt nước40
Mơ thấy quan tài có màu đen 00
Chiêm bao nhìn thấy quan tài màu trắng19
Chiếc quan tài người thân đang nằm42, 52

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy 2 quan tài chi tiết cùng 789Bet Sổ mơ. Hy vọng qua đó, bạn đã hiểu rõ hơn về giấc mộng khác lạ của mình. Và chọn được bộ số chơi lô hiệu quả nhất.

Secured By miniOrange