Mơ thấy bị gãy răng hên hay xui – Đánh số nào trúng lớn?

mo thay bi gay rang

Mơ thấy bị gãy răng là một giấc mơ phổ biến mà nhiều người thường gặp phải, điều này dấy lên không ít bất an và lo lắng cho mọi người. Vậy giấc mơ bị gãy răng báo hiệu điềm gì? Hãy cùng theo dõi bài biết sau đây để được giải đáp một cách chi tiết nhé!

Tại sao lại mơ thấy bị gãy răng? 

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, vì vậy mà bộ răng đẹp là điều rất quan trọng. Thông thường, phụ nữ sẽ dễ bị mơ gãy răng nhiều hơn đàn ông vì họ chú tâm đến vấn đề ngoại hình hơn. 

Tuy nhiên, chắc chắn là không phải ai cũng biết về ý nghĩa đằng sau nó. Dưới đây là một số lý do dẫn đến việc bạn nằm mơ thấy gãy răng.

tai sao mo thay gay rang
 • Rụng răng mang ý nghĩa về sự mất mát, đó có thể là sự chia ly, mất việc, mất tiền bạc, thậm chí là người thân hoặc bạn bè qua đời.
 • Mơ thấy bị gãy răng còn dựa trên yếu tố căng thẳng quá mức dẫn đến tinh thần mất ổn định. 
 • Những sự kiện bất ngờ thay đổi, xảy ra trong cuộc sống đời người cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng mơ thấy rụng răng
 • Thường xuyên mơ thấy rụng răng cũng là dấu hiệu của căn bệnh trầm cảm. Đây là một căn bệnh thần kinh ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn có tâm lý bất ổn cộng thêm tần suất mơ rụng răng liên tục thì hãy đến gặp bác sĩ ngay. 
 • Một dấu hiệu rõ ràng nhất nữa đó là thói quen nghiến răng dẫn đến ảnh hưởng trong tiềm thức lúc đi ngủ, cảm giác chiếc răng bị rơi ra.

>>Bạn có biết:  Nằm mơ thấy ăn cơm có nghĩa gì? Đánh số gì?<<

Điềm báo về giấc mơ thấy bị gãy răng – Là họa hay phúc?

Tùy vào quan niệm của mỗi quốc gia mà việc chiêm bao thấy gãy răng được lý giải theo cách riêng. 

Ví dụ như theo quan niệm của người Hy Lạp thì nó báo hiệu vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình, có thể gây tử vong. 

Còn đối với người Trung Quốc thì đây được xem như là một điềm báo tốt lành về tiền bạc. Bạn có thể tham khảo qua một số lý giải từ 789Bet giải mã giấc mơ sau đây:

Mơ thấy bản thân mình bị gãy răng

Điều này nhắc nhở bạn về mặt sức khỏe, có thể bạn đang gặp một vấn đề nghiêm trọng nào đó. Hãy lưu ý việc chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi thật tốt để lấy lại sức khỏe

mo thay bi gay rang diem gi

Mơ thấy người khác bị gãy răng

Đây sẽ là một điềm báo may mắn, dù cho bây giờ bạn đang gặp một chút khó khăn và cạnh tranh thì cũng sẽ dễ dàng vượt qua và đạt được thành tựu trong thời gian tới.

Thấy bị gãy răng nhưng không chảy máu

Giấc mơ này nhắc nhở bạn đang định hướng sai một chuyện gì đó, nếu cứ tiếp tục như thế thì rất khó để hoàn thành mục tiêu

>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã giấc mơ bị rắn cắn – Điềm báo, cách hóa giải và con số liên quan

Nằm mơ thấy gãy răng cửa

Đây là một điềm dữ cho bạn, hãy cẩn thận vì trong thời gian tới có thể sẽ gặp phải tai họa hay một việc tai bay vạ gió nào đó, đồng thời hãy tự bảo vệ bản thân tốt hơn thay vì cố dựa dẫm vào một người khác

Mơ gãy nhiều răng cùng lúc

Hãy nhắc nhở người thân bạn chú ý hơn về vấn đề sức khỏe. Sắp tới có thể sẽ mắc phải bảo bệnh, nguy hiểm đến tính mạng. 

Bạn bị gãy răng ở hàm dưới

Có một cơ hội làm ăn rất lớn tìm đến, nhưng bạn đã bỏ lỡ. Giấc mộng này cũng có thể nói về đường thăng tiến, tình duyên, nhưng sau cùng lại không có kết quả như mong muốn. 

giai ma giac mo thay gay rang

>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã giấc mơ của bạn – Điềm báo về những giấc mơ

Mơ thấy bị gãy răng nên đánh con số may mắn nào? Gợi ý bộ số may mắn 

 • Bạn mơ thấy bị gãy 1 chiếc răng đánh: 31
 • Mơ gãy răng có chảy máu thì đánh: 03
 • Nằm mơ bản thân bị gãy răng đánh: 23
 • Chiêm bao thấy người khác gãy răng đánh: 91
 • Ngủ mơ bị gãy răng nhưng không chảy máu đánh: 23
 • Nếu mơ gãy răng cửa đánh: 45
 • Trường hợp mơ gãy nguyên hàm răng đánh: 76
 • Mộng thấy bị gãy 3 chiếc răng đánh 67

>>Xem thêm: Mơ thấy rụng răng đánh con gì?

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích lý giải về giấc mơ thấy bị gãy răng, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nhìn chung thì mọi giấc mơ đều liên quan đến những điều xảy ra trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy mà bạn không cần thiết phải lo lắng đâu nhé!

Secured By miniOrange