Giấc mơ thấy người yêu cũ – Điềm gì, đánh số nào thắng lớn?

mo thay nguoi yeu cu

Bạn và người yêu đã chia tay từ rất lâu, nay bỗng nhiên lại nằm mơ thấy họ? Giấc mơ thấy người yêu cũ, nghe qua có vẻ kỳ lạ, nhưng thực chất lại là một điềm báo rất linh nghiệm. Hãy để 789Bet giải mã giúp bạn, xem giấc mơ này có ý nghĩa gì nhé!

Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ – Điềm tốt hay xấu?

Rõ ràng, bạn và người yêu cũ đã rất lâu không liên lạc. Bản thân bạn cũng chẳng còn vương vấn gì với họ. Vậy, tại sao người ấy lại xuất hiện trong giấc mơ?

giai ma giac mo thay nguoi yeu cu danh so gi

Theo thuyết tâm linh, giấc mơ thấy người yêu cũ không đơn giản là do bạn còn tình cảm với họ. Giấc mộng này thực chất là một điềm báo cho tương lai mà người mơ chưa nhận ra. Dưới đây là lý giải của các chuyên gia 789Bet.

>>Xem thêm: Giấc mơ thấy anh trai nên đánh con số nào?

Ngủ mơ thấy người yêu cũ

Giấc mộng này là dấu hiệu cho thấy sự bất ổn trong các mối quan hệ hiện tại của bạn. Chính vì không hòa thuận nên bạn mới nhớ đến người cũ, về những chuyện đã qua. Hãy ngồi lại, suy ngẫm để biết vấn đề nằm ở đâu. 

Trong mơ, thấy mình và người yêu cũ tình cảm mặn nồng

Theo Giải mã giấc mơ 789Bet, giấc mộng này có rất nhiều tầng ý nghĩa:

  • Bạn nhìn thấy mình và người yêu cũ ngày đầu gặp nhau: Tâm hồn bạn đang không thoải mái, muốn tìm về quá khứ, nơi cảm xúc được tự do nhất.
  • Thấy mình cũng người yêu cũ đùa vui hạnh phúc: Ngược lại với những hình ảnh trong mộng, mối quan hệ hiện tại của bạn đang “bão hòa”. Đối phương luôn cảm thấy bất an, và chính bạn cần chủ động hơn nữa. 
  • Mơ thấy người cũ hôn mình: Thật tâm bạn vẫn chưa quên được người ấy. Bạn luôn mong chờ một ngày nào đó họ sẽ trở về “nối lại tình xưa”.
mo thay nguoi yeu cu may hay rui

>> Xem ngay: Giải mã giấc mơ ân ái với người lạ, nên đánh số gì?

Chiêm bao thấy người yêu cũ ngỏ ý muốn quay lại

“Người cũ không rủ cũng tới”, trong trường hợp này lại không phải điều tốt. Thực chất, chỉ có bạn đang ra sức níu kéo mối quan hệ này mà thôi. Nên buông bỏ, tự động sẽ tìm được một người tốt hơn.

Mơ thấy người yêu cũ đang khóc, rất đau khổ 

Nước mắt trong giấc mơ này lại là một tín hiệu đáng vui mừng. Sau thời gian tạm xa, hai bạn đã nhận ra mình yêu đối phương nhiều như thế nào. Và việc hàn gắn, quay về bên nhau đã không còn xa. 

Người cũ đang hạnh phúc bên cạnh người yêu mới của họ

Đừng buồn khi gặp phải giấc mơ nay, bởi đây là một điềm tốt đấy!

  • Mơ thấy người cũ nay đã có người yêu mới: Đau buồn rồi cũng qua! Bạn đã thật sự buông bỏ được đoạn tình cảm trong quá khứ. Sắp tới đây, sẽ có một người thật sự phù hợp đến với bạn, một cách đầy bất ngờ.
  • Thấy người cũ tay trong tay với người khác: Chia tay quả là một quyết định sáng suốt của bạn. Bởi nếu tiếp tục mối tình này, chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ đau khổ khi phát hiện bản thân “mọc sừng”.
  • Người yêu cũ kết hôn: Dù có nuối tiếc nhưng vẫn phải chấp nhận chia xa. Bởi dù bạn có tiếp tục níu kéo thì vẫn sẽ còn nhiều lý do khác khiến cuộc tình của 2 bạn “đi vào ngõ cụt”, không có quả ngọt. Nên là, chia tay sớm bớt đau khổ nhé.
y nghia giac mo thay nguoia yeu cu

>> Xem thêm: Nằm mơ thấy vợ chồng ân ái là điềm gì?

Gặp giấc mơ thấy người yêu cũ thì nên đánh số gì để trúng lô?

Nghe qua có vẻ vô lý, nhưng nếu bạn mơ thấy người yêu cũ, vậy nhất định phải đánh ngay những con số dưới đây. Tin tôi, chắc chắn trong chiều nay lô sẽ về đấy!

Những giấc mơ có liên quan đến người yêu cũĐánh số gì?
Người cũ muốn nối lại tình xưa58, 88
Người yêu cũ khóc nức nở30, 85
Mơ thấy người yêu cũ tay trong tay cùng người mới77, 93
Được người yêu cũ trao nụ hôn07, 75
Người yêu cũ hôn người khác74, 92
Mơ thấy người cũ kết hôn, đối tượng không phải bạn17, 76
Bắt gặp hình bóng người cũ thoáng qua64, 78

Lời kết

Giấc mơ thấy người yêu cũ vốn là chuyện không mấy xa lạ. Song, vì có nhiều ý nghĩa nên ít người có thể hiểu rõ. Hy vọng những lý giải của 789Bet giải mộng lô đề sẽ giúp ích được cho bạn. Hiểu giấc mơ, chọn số đúng và thắng lớn nhé!

Secured By miniOrange