Warning: Uninitialized string offset 0 in /home/maxhuhu/public_html/789bettingvn.com/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/vendor/mythemeshop/wordpress-helpers/src/helpers/class-str.php on line 235
Poker đánh Như Thế Nào? 6 Kỹ Thuật Giúp Bạn Thành Cao Thủ 

Poker đánh như thế nào? 6 kỹ thuật giúp bạn thành cao thủ

poker danh nhu the nao

Bài Poker là trò chơi đấu trí kịch tính, khi chơi cần dùng đến chiến thuật mới có thể thắng. Vậy theo bạn, Poker đánh như thế nào để đánh bại được toàn bộ đối thủ? Bài viết này 789Bet sẽ bật mí cho bạn 6 kỹ thuật chơi Tố mà chỉ những cao thủ mới biết.

Chọn Starting Hand chuẩn xác

Nhiều người chơi mới dường như chưa nhận thức được tầm quan trọng của 2 lá bài tẩy. Ngay khi được Dealer chia bài, bạn phải đánh giá xem với 2 quân bài này có thể tạo được những hand nào. Range bài càng rộng thì cơ hội thắng càng cao.

Chơi Poker Texas Hold’em 789Bet, anh em nên ưu tiên giữ lại nếu được chia những lá bài sau:

  • 2 lá bài tẩy là một đôi: Có khả năng tạo được tứ quý hoặc cù lũ
  • 2 quân bài cùng chất: Rất có thể bạn sẽ có Thùng
  • 2 lá bài liên tiếp: Có khả năng tạo Sảnh, thậm chí là Sảnh Thùng nếu bài cùng chất 
cach chon bai trong Poker

Xác định Starting Hand để sớm bỏ bài nếu bài quá yếu, như vậy có thể hạn chế thua lỗ. Hoặc chơi đến cùng nếu cho đó là bài mạnh. 

✔✔ Bí kíp chơi Poker đổi tiền thật thắng đậm tại 789Bet ✔✔

Squeeze Play – Đòn đánh phủ đầu đối thủ

Lối chơi này có thể hiểu là cố tình gây áp lực cho những người chơi phía sau.

Chiến thuật này phụ thuộc nhiều vào cách chơi của người Raise (Tố) đầu tiên. Nếu họ chơi Loose (chơi range rộng, không chọn hand bài), ngay lập tức bạn áp dụng kiểu đánh Squeeze Play này để khiến những người chơi sau hoang mang và bỏ bài.

Chiến thuật Squeeze Play là cách để bạn đẩy Pot mà không quá mạo hiểm. Những đối thủ khác sẽ không nghi ngờ bạn đang cược láo, vì người chơi trước đã Raise mạnh. Bản thân bạn cũng có hand bài khá tốt nên không phải quá lo lắng.

Bluff – Cược láo ngay cả khi không có gì

Nếu thường theo dõi các bộ phim về thần bài, chắc chắn bạn đã từng chiêm ngưỡng cách chơi này. Một người giữ những lá bài không có sự liên kết nào, nhưng vẫn Call, thậm chí Raise, người ta gọi đó Bluff – Cược láo.

Bạn không đoán được những người kia có hand bài gì, người chơi trước lại không Bet hay Call, mà Fold. Lúc này, dù giữ bài yếu thì bạn vẫn hãy tỏ ra tràn đầy tự tin, tiếp tục theo để giữ bài. 

tuyet chieu cuoc lao trong poker

Điểm khác biệt của Bluff với Squeeze Play trong Poker chính là, người chơi Bluff phải tạo được sự tin tưởng nhất định với những đối thủ khác. Chính vì trước đó bạn chơi vô cùng chắc chắn, nên lúc này bạn có Bluff cũng ít ai nghi ngờ.

Chiến thuật C-Bet thông minh 

C-Bet, Continuation Bet, hay Bet Tiếp diễn đều là một. Có thể hiểu đơn giản rằng, trước đó bạn đã Raise, vòng sau lại tiếp tục Bet. Lối chơi Poker này thật sự hiệu quả, vì có thể khiến cho người chơi Aggressive chủ động bỏ bài.

Trên thực tế, thời điểm để bạn áp dụng chiến thuật C-Bet đạt hiệu quả chính là sau Flop. Bài ở Pre-Flop chưa đủ để bạn đưa ra phán đoán về đối thủ, nhưng nếu để đến Turn mới Raise thì lại quá muộn. 

📢📢 5 Sân chơi Poker đổi thưởng online uy tín nhất 2022 👈👈

Check Raise – Hồi Mã Thương

Ngược lại với Bluff, chơi Check Raise là khi bạn có hand bài mạnh, nhưng lại tỏ vẻ mình là người chơi thận trọng. Mục đích của chiến thuật này là khiến cho đối thủ bận tâm, hương họ nghĩ rằng bài của bận thật sự yếu và đồng ý Call theo.

Đây là cách để bạn lừa đối thủ bỏ tiền, mở rộng Pot hiệu quả. Giả vờ Check, chờ đối thủ cược theo, đến thời điểm thích hợp thì ngã bài và ăn trọn Pot bằng hand bài mạnh.Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng chiến thuật này thì bắt buộc bạn phải ngồi ở những vị trí đi bài đầu tiên thì mới có lợi thế.

poker danh nhu the nao

👉👉 7 Chiến thuật đánh Baccarat ăn tiền thật bất bại 👈👈

Đọc vị tâm lý đối thủ để đoán bài

Mỗi một hành động của chúng ta đều có nguyên do. Chơi Poker, nếu bạn chịu khó quan sát đối thủ thì có thể biết được ván đó họ đang giữ hand bài mạnh hay yếu, có phải cố tình Bluff hay không.

Nghiên cứu tốt đối thủ là chiến thuật mà bất kỳ tay Poker nào cũng phải biết. Tốt nhất khi chơi, bạn nên ngồi ở những vị trí giữa hoặc cuối bàn cược. Vì lúc này bạn sẽ có đủ thời gian quan sát và xác định phong cách chơi của từng đối thủ.

Với câu hỏi Poker đánh như thế nào hiệu quả, qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có được lời giải đáp. Trên đây là 6 chiến thuật chơi Tố mà các chuyên gia thường xuyên áp dụng. Chỉ cần phát huy tốt là bạn sẽ đánh bại được nhiều đối thủ và kiếm được số tiền khủng đấy. 

Nguồn: 789Bet

Secured By miniOrange