Tập hợp 3 trang bị trong LQMB uy lực vượt trội tân thủ nên biết

Trang bị công vật lý trong LQMB

Để những vị tướng trong game LOL của anh em trở nên mạnh mẽ thì không thể nào bỏ qua tập hợp 3 trang bị trong LQMB. Vậy làm thế nào để tướng của mình phát huy sức mạnh tối đa, hãy cùng 789bet tìm hiểu bài viết nhé!

Bật mí 6 trang bị công kích vật lý Liên Quân Mobile 

Trước khi tìm hiểu tập hợp 3 trang bị trong LQMB, anh em nên cập nhật 6 trang bị vật lý trong Liên Quân Mobile vì nó quan trọng không kém.

Giống như nhiều tựa game MOBA khác, trang bị công kích thường đánh mạnh vào sát thương trực tiếp, chí mạng, tốc độ đánh và hút máu. Các trang bị tấn công cũng phù hợp với xạ thủ, chiến binh hay võ sĩ có sát thương cao. Đây cũng chính là điểm nhấn so với các vũ khí vật lý khác trong tổ đội.

Trang bị công vật lý trong LQMB
Trang bị công vật lý trong LQMB

Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir cũng là một trang bị khi lựa chọn về cuối, với khả năng sát thương, tốc độ đánh và hút máu, kiếm Fafnir rất hữu ích cho các tướng xạ thủ như: Hayate, Yorn hay Moren. Trang bị này sẽ tối ưu hóa khả năng của xạ thủ và cho phép họ dẫn đường một cách tốt nhất.

Thánh kiếm

Một vật phẩm giữa trò chơi cho cả chỉ huy cũng như binh lính, Thánh kiếm tăng sức mạnh tối đa cho những người có sát thương rất cao và tỉ lệ chí mạng tốt. Thánh kiếm luôn là vũ khí được sử dụng trong cận chiến.

Xem thêm: Tổng quan về Liên Quân Mobile – Thắng bại tại kỹ năng 2023

Quỷ kiếm

Quỷ kiếm là trang bị hút máu cao, trang bị này cũng phù hợp với những tướng đánh bị động như Yorn hay Tel’annas để có thể sống sót tốt. Quỷ kiếm cũng cần thiết cho những tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương bằng nắm đấm như Lữ Bố hay Kil’groth để cầm máu tốt.

Trang bị công vật lý Quỷ kiếm trong Liên quân mobile
Trang bị công vật lý Quỷ kiếm trong Liên quân mobile

Phức hợp kiếm

Một trang bị hoàn hảo về mọi mặt nhưng với số tiền không hề rẻ. Nếu anh em tự tin vào khả năng tướng của mình thì hãy chọn phức hợp kiếm làm vũ khí đầu tiên bởi với những đặc điểm trên, game thủ sẽ chơi rất tốt với trang bị này. Tổ hợp kiếm phù hợp từ chiến binh cho đến sát thủ, võ sĩ có khả năng gây sát thương cao.

Thương Longinus

Ở mùa 15 hiện tại, vũ khí Thương Longinus dường như bị lãng quên. Tuy nhiên với lượng máu, hồi chiêu và phá giáp, Thương Longinus thực sự hữu dụng với những đấu sĩ dồn sát thương đầu trận như Amily, Arthur hay Yena. Longinus Spear được coi là một vật phẩm khởi đầu thực sự tốt.

Kiếm Muramasa

Sau Thánh Kiếm thì Kiếm Muramasa là một sự lựa chọn hữu hiệu. Trang bị này giúp tối ưu hóa sức mạnh của những tướng sát thương vật lý, với khả năng xuyên giáp lên tới 45% khiến Kiếm Muramasa luôn là nỗi kinh hoàng cho những kẻ chống chịu đối phương.

Xem thêm: Tổng hợp các tướng trong liên quân mới đầy đủ nhất 2023

Tập hợp 3 trang bị trong Liên Quân Mobile không nên bỏ lỡ

Sau khi tìm hiểu qua 6 trang bị công vật lý, mời anh em khám phá tập hợp 3 trang bị trong LQMB nhất định không thể bỏ qua!

Trượng bùng nổ

Đây là trang bị trong trận chiến được sử dụng phổ biến. Trượng phát nổ với khả năng gây đột biến sát thương từ nội lực. Trang bị này cũng xuất hiện rất nhiều trong các trận chiến và đặc biệt phù hợp với những vị tướng có khả năng gây sát thương cao như: Liliana, D’Arcy hay Krixi.

Ngọc đại pháp sư

Ngọc Đại Pháp Sư là một trong những trang bị đầu tiên, với khả năng tăng sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, hồi máu và năng lượng nên trang bị này đặc biệt hữu dụng với những tướng pháp sư thụ động như Natalya, Aleister, Gildur. Nhưng ở meta hiện tại, vũ khí Ngọc đại pháp sư đã bắt đầu suy yếu và không còn là sự lựa chọn ưu tiên của game thủ.

Ngọc đại pháp sư trong Liên Quân Mobile
Ngọc đại pháp sư trong Liên Quân Mobile

Mặt nạ Berith

Mặt nạ Berith rất được ưa chuộng với những tướng có sát thương và sát thương thường xuyên như Azzen’ka, Ilumia. Với khả năng tạo ra nhiều sát thương hơn, mặt nạ Berith giúp tăng độ khó chịu cho các tướng khác trong trận đấu.

Điểm chung của 3 trang bị trong LQMB là gì?

Sau khi hiểu rõ được 3 trang bị đặc biệt trong LQMB, cả ba trang bị đều có nhiều điểm chung như sau:

Đều sử dụng được cho tất cả các tướng

Chúng có thể được sử dụng trên tất cả các tướng trong game. Chỉ số kèm theo của cả 3 trang bị đều cần thiết, giúp bạn gia tăng sức mạnh tốt đồng thời tăng thời gian giao tranh, gây sát thương tối đa có thể.

Có thể kết hợp cùng với nhau

Tập hợp 3 trang bị trong LQMB là những trang bị mạnh nhất được sử dụng cùng nhau. Chúng có thể phát huy hết tất cả các tác dụng để đối đầu với đội hình có nhiều sát thủ có khả năng sát thương lớn.

Tổng kết

Ở bài viết trên, 789bettingvn.com đã tập hợp 3 trang bị trong LQMB anh em không nên bỏ lỡ. Hy vọng qua bài viết này anh em có thể sử dụng và trang bị cho các vị tướng của mình một cách hiệu quả nhất.

Secured By miniOrange