Mọi điều khoản chỉ có hiệu lực DUY NHẤT tại trang chủ 789BET

Nguyên tắc hoạt động

Tại 789BET, chúng tôi mong muốn mang đến cho người chơi những dịch vụ giải trí thuần túy, qua đó có thể mở ra cơ hội tìm kiếm tăng nguồn thu nhập chủ động. Song, chủ chốt nhất vẫn là đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi. Do đó, người chơi cần xác định rõ ý định của mình khi tham gia 789BET. 

trách nhiệm cua rkhách hàng và nhà cái 789bet

Chịu trách nhiệm tuyệt đối với mọi thông tin 

Phần trách nhiệm này thuộc về bản thân người dùng. Hãy đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp trong quá trình đăng ký, nạp rút tại trang Web là hoàn toàn chính xác. Tất cả những hành vi dưới đây tại 789BET đều thuộc danh sách không hợp lệ, bao gồm:

  • Người dùng là trẻ vị thành niên: 789BET chỉ cho phép người dùng đã đủ 18 tuổi đăng ký tham gia hệ thống theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. 
  • Tài khoản thuộc quyền sở hữu của một tổ chức: Chúng tôi khuyến khích người chơi mở tài khoản dưới hình thức cá nhân. Trường hợp tài khoản đứng tên một nhóm/ tổ chức, khi xảy ra vấn đề tranh chấp quyền lợi sẽ không được hỗ trợ. 
  • Người chơi phải có trách nhiệm trong việc bảo vệ thông tin tài khoản của mình, không tự ý cung cấp dữ liệu cho bất kỳ ai khác nếu ngoài hệ thống 789BET.

Trách nhiệm từ 789BET 

789BET sẵn lòng hỗ trợ người chơi trong bất kỳ vấn đề nào khi tham gia trải nghiệm tại đây. Trong trường hợp người dùng mong muốn đóng tài khoản, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu và giải quyết yêu cầu nhanh chóng, tuyệt đối không cố tình kỳ kèo, làm khó.

Bất kỳ vấn đề phát sinh do lỗi từ hệ thống, rò rỉ thông tin hay sai sót trong vấn đề thanh toán, liên hệ ngay với bộ phận CSKH của 789BET, chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình, triệt để và nhanh chóng nhất. 

Trang Web cũng cam kết mọi thông tin được phát hành dưới danh nghĩa 789BET là hoàn toàn chính xác. Đây là điều mà người dùng có thể yên tâm, nếu có bất kỳ thay đổi, phía trang web sẽ thông báo trước, không tự ý điều chỉnh. 

Thống kê lịch sử tham gia và định mức 

Để nâng cao chất lượng trải nghiệm của người chơi, 789BET có nhiệm vụ ghi nhận lại tất cả lịch sử tham gia. Hành động này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện độ hiệu quả trong lúc chơi trò chơi. Bởi thông qua lịch sử thực nghiệm, bạn có thể tự đút kết được kinh nghiệm, tìm ra được chiến lược hiệu quả hơn. 

789BET thiết lập tính năng định mức, trong đó quy định số tiền tối thiểu và tối đa một tài khoản có thể sử dụng trong ngày. Việc này giúp người chơi chủ quản lý tài chính bản thân chủ động hơn, tránh tình trạng thua lỗ không kiểm soát gây hao hụt số tài sản lớn. 

789BET đang nỗ lực phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang đến cho người dùng những giây phút trải nghiệm hài lòng nhất.